Gioi thieu ve truong MN Xuan Lam

hinh nen may tinh cuc dep 23

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LAM
Trường Mầm non Xuân Lam đóng trên địa bàn thôn 4 Xã Xuân Lam Huyện Nghi Xuân Tĩnh Hà Tĩnh. Xuân Lam là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có ngọn núi Hồng và dòng Sông La huyền thoại. Xuân Lam có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa như Đền thờ Tiến sĩ Thái Danh Nho và Đền Thánh Mẫu.
Trường có 13 CBGV -  NV và 140 học sinh. Trường có chi bộ độc lập và có 10 Đảng viên.
Nhiều năm liền trường đạt thành tích trường tiên tiến cấp cơ sở. Trong các năm học qua nhà trường đã có nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi tỉnh, giáo viên giỏi huyện, có nhiều SKKN đạt giải cao và có nhiều bộ đồ dùng đồ chơi đạt giải A cấp huyện.
Trường thuộc xã miền núi phụ huynh chủ yếu làm nông nghiệp nên hoàn cảnh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, học sinh có nhiều cháu bị suy dinh dưỡng vì chế độ ăn uống chưa phù hợp vì thế nhà trường luôn có nhiều bài truyền thông để tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về việc nuôi dạy trẻ theo khoa học.
Hiện tại cơ sở vật chất của nhà trường chưa đảm bảo, trường đang phải học ở 2 cụm trường, đồ dùng đồ chơi của trẻ còn hạn chế.
Bằng sự nỗ lực vượt khó của tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ nên trường đã được lãnh đạo địa phương và phụ huynh ghi nhận và đồng tình ủng hộ cao. Đó là động lực để tập thể giáo viên nhà trường phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

hinh nen may tinh cuc dep 23