SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC CỦA CBQL, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LAM

Trường mầm non Xuân Lam tổ chức triển khai sinh hoạt chuyên môn đầu năm học 2021-2022 nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ cho 100% CBGV

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC CỦA CBQL, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LAM

Các đồng chí trong BGH nhà trường, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn đã tâm huyết, nhiệt tình trong quá trình biên soạn truyền đạt các bài học chuyên đề và cung cấp tài liệu các bài giảng đầy đủ để giáo viên nghiên cứu thảo luận trong quá trình học tập chuyên đề. 100% cán bộ, giáo viên nghiêm túc tiếp thu, trong qúa trình học tập học viên vừa học lý thuyết vừa thảo luận trao đổi những những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện các nội dung chuyên đề để vận dụng vào thực tế và được thực hành ứng dụng CNTT trong giảng dạy, xây dựng các tiết dạy minh họa về sắp xếp theo quy tắc, định hướng trong không gian thời gian của trẻ các dộ tuổi; xây dựng các nội dung, hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen với đọc viết....

Một số hình ảnh trong đợt sinh hoạt chuyên môn đầu năm học.

Buổi học chuyên đề do cô Lê Thị Lý- Hiệu trưởng lên lớp

Buổi học chuyên đề do cô Ngô Thị Việt Hà - TTCM lên lớp

Buổi học chuyên đề do cô Hoàng Thị Quốc Việt - TPCM lên lớpBuổi thực hành ứng dụng CNTT do cô Ngô Thị Việt Hà - TTCM hướng dẫn

Buổi thảo luận trao đổi về Phương pháp giáo dục trẻ mẫu giáo các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp và tự tin trước tập thể

Nhà trường đã dành 01 buổi để tổng kết, đánh giá đúc rút kinh nghiệm sau đợt chuyên đề, hầu hết cán bộ giáo viên đã nắm vững nhứng điểm mới, những nội dung cốt lõi đã được tiếp thu trong đợt sinh hoạt chuyên môn với 13 chuyên đề thiết thực. ý nghĩa Kết thúc đợt chuyên đề  Cô Lê Thị Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã quan triệt tới cán bộ, giáo viên tiếp tục nghiên cứu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập và áp dụng vào tthực tiễn trong quản lý và CSGD trẻ để đạt kết quả cao.

Một năm học mới đã bắt đầu với những kiến thức được học tập qua đợt chuyên đề CBGV Trường mầm non Xuân Lam sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng đem đến cho trẻ những gì tốt đẹp nhất để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui./.

Tin và ảnh: Ngô Thị Việt Hà - Nguyễn Thị Chung