A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ẨM THỰC

NGÀY HỘI ẨM THỰC

HỌC SINH LỚP 5 TUỔI A TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ẨM THỰC” CHÀO MỪNG 20/11

 

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Cán Bộ và giáo viên Trường Mầm non Xuân Lam thi đua lập nhiều thành tích và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa chào mừng

Hoà chung với không khí vui tươi của ngày 20/11 lớp 5 Tuổi A đã tổ chức “Ngày hội ẩm thực” rất vui và bổ ích, qua hoạt động các cháu được trải nghiệm, được thể hiện tài năng nội trợ của mình một cách vui vẻ, thoải mái.

Về dự “ Ngày hội ẩm thực” của lớp còn có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường.

 

Không khí của “Ngày hội ẩm thực diễn ra vui vẻ, hấp dẫn và lý thú. Các nhóm thi đua thể hiện tài năng của mình qua các món ăn như: Bánh bèo, bánh rán, hoa quả dầm, nem rán, bánh ngào, nước cam….

 

 

Ban giám hiệu nhà trường đã dành nhiều lời khen ngợi cho các cháu đã hoàn thành tốt công việc của mình và mang đến cho ngày hội nhiều món ăn ngon, trang trí đẹp mắt.

Sau khi thể hiện tài năng của mình các đầu bếp nhí đã thưởng thức các món ăn do chính mình làm ra một cách hứng thú. Nhìn các cháu vui tươi, phấn khởi cô giáo chủ nhiệm củng thấy ấm lòng vì mình đã tạo ra cho các cháu những hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Qua những hoạt động trải nghiệm thú vị này trẻ sẽ lĩnh hội được những kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày để làm hành trang cho những cấp học tiếp theo và sự thành công của ngày hội là món quà ý nghĩa nhất trong ngày 20/11 của cô và trò lớp 5 tuổi A.

 


Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.