A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÂM VÀ THẾ ĐÃ SẮN SÀNG ĐỂ CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG

TÂM VÀ THẾ ĐÃ SẮN SÀNG ĐỂ CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG

 

Thực hiện Kế hoạch số 1879/KHLN–SGDĐT-SYT ngày 24 tháng 9 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế Hà Tĩnh về việc tổ chức dạy học cấp mầm non trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Như vậy, các cháu học sinh Mầm non trên địa bàn Hà Tĩnh nói chung và Trường mầm non Xuân Lam nóii riêng chuẩn bị được đến trường.

Môi trường mới, lớp học mới, các góc chơi trải nghiệm, khám phá mới mà các cô giáo đã chuẩn đầy đủ sẵn sàng để chào đón các con..

Công tác vệ sinh đã được thực hiện nghiêm túc, nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã thực hiện công tác phun thuốc tiêu độc, khử trùng, vệ sinh môi trường sạch sẽ, an toàn, thân thiện.

Nhà trường đã phối hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19. với phương châm “Mỗi đơn vị trường học là một pháo đài, Mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch covid..

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị chào đón các bé

Ngôi trường bé yêu

Môi trường khám phá, trải nghiệm

Khu vui chơi của bé

Các phòng học được phun thuốc khử khuẩn

Lao động vệ sinh sân trường sạch sẽ

Môi trường “Hành lang, Lớp học xanh”

Ngoài ra nhà trường đã chỉ đạo giáo viên trang trí lớp theo hướng mở nhằm giúp trẻ có cơ hội được phát triển năng lực cá nhân theo ý tưởng riêng của trẻ trong các góc chơi.

Trang trí góc chơi trong lớp theo hướng mở

Để đảm bảo bảo các quy định giản cách khi học sinh đến trường, Nhà trường đã có kế hoạch phân luồng học sinh trong các khung giờ đón, trả trẻ và bố trí các điểm rửa tay sát khuẩn đầy đủ

Bảng nội quy phòng chống dịch covid-19 và phân luồng giờ đón, trả trẻ

Điểm rửa tay sát khuẩn khi vào trường

Đến thời điểm này, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh cơ bản hoàn thành các điều kiện cần thiết để đón các bé trở lại trường. Chúng ta hãy nổ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để thực hiện đạt mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021-2022 với chủ đề “Linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn và chất lượng”./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Quốc Việt

    Trần Thị Lý

.


Tác giả: Hoàng Thị Quốc Việt
Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.