TINH THẦN ĐỘNG VIÊN ĐẾN LỰC LƯỢNG TRỰC CHỐT BẢO VỆ VÙNG XANH CHO XÃ NHÀ

TINH THẦN CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN XUÂN LAM GỬI ĐẾN LỰC LƯỢNG TRỰC CHỐT BẢO VỆ VÙNG XANH CỦA XÃ NHÀ

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để xã nhà Xuân Lam luôn có được môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc an toàn thì lực lượng trực chốt bảo vệ vùng xanh của xã nhà đã phải vất vả ngày đêm, dầm mưa, dãi năng. Để động viên các anh, chị, em làm nhiệm vụ trực chốt bảo vệ vùng xanh, sáng ngày 21/9/2021, cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Xuân lam đã tự tay nấu những suất cơm nghĩa tình gửi đến các chốt trên địa bàn xã Xuân Lam, Đây là tấm lòng, là tình cảm với mong muốn thay lời tri ân tới các anh, chị, em đã phải hy sinh công việc gia đình để bám chốt bảo vệ vùng xanh đem lại bình yên cuộc dống cho mỗi chúng ta hàng ngày..

Một số hình ảnh được ghi lại:

Chốt bảo vệ vùng xanh xã Xuân Lam

Đại diện CBGV nhà trường gửi đến lực lượng trực chốt những suất cơm nghĩa tình

Chốt Thôn 4, xã Xuân Lam

Đại diện CBGV nhà trường gửi đến lực lượng trực chốt những suất cơm nghĩa tình

Chốt Thôn 1, xã Xuân Lam

Kính chúc các anh, chị em làm nhiệm vụ trực chốt bảo vệ vùng xanh của xã nhà thật nhiều sức khỏe, chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19 để sơ,s trở lại cuộc sóng bình thường

Tin và ảnh: Hoàng Thị Quốc Việt, Ngô Thị Việt Hà

Tác giả: Ngô Thị Việt Hà