A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng môi trường

Xây dựng MT
CÔNG TÁC “ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”
Hưởng ứng cuộc thi “ Xây dựng chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm” lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm xây dựng môi trường phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý và sự phát triển toàn diện của trẻ.
Với tình yêu thương đối với trẻ và sự say mê sáng tạo các cô giáo đã làm được nhiều đồ dùng đồ chơi tự làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có tại địa phương và tạo ra các góc chơi phù hợp với trẻ, nhằm phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ. Trẻ mầm non “Học mà chơi - Chơi mà học” vì thế giáo viên cần chú ý xây dựng môi trường phù hợp với độ tuổi mình phụ trách.
Qua cuộc thi giáo viên nắm được những kỹ năng cơ bản trong công tác “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Đây là cuộc thi có ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với đội ngũ giáo viên mầm non.
Sau đây là một số hình ảnh các góc và những hoạt động của trẻ thông qua những đồ dùng giáo viên tự làm trong hội thi.
Hình ảnh các góc chơi của lớp dưới bàn tay khéo léo của các cô giáo.


Hình ảnh trẻ hoạt động ở các gócTrẻ em hôm nay thế giới ngày mai vì thế với tình yêu thương trẻ chúng ta hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất.
 

Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.