A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG TỚI NGÀY 22/12 CÁC BÉ LỚP 4TA TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI!

BÉ  THÍCH LÀM  CHÚ BỘ ĐỘI

Từ bao đời nay khi nhắc đến đất nước, con người Việt Nam ai ai cũng biết đó là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường bất khuất khoan dung nhân hậu, dân tộc ấy đã sinh ra  một  lực lượng quân đội anh hùng vì nước quên thân, vì dân phục vụ và đội quân đó được gọi cái tên yêu thương là  “ Anh bộ đội cụ Hồ” được thế giới biết đến là Quân đội nhân dân Việt Nam dựa vào sức manh tổng hợp của quần chúng nhân dân Việt Nam anh hùng đã vượt qua những khó khăn gian khổ đã  đánh thắng kẻ thù xâm lược để bảo vệ đất nước việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay. Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.

Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 các cháu lớp 4 tuổi A đã vào vai các chú bộ đổi để trải nghiệm thực hành làm chú bộ đội.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

                     Hình ảnh các chú bộ đội nhí xây doanh trại bộ đội

 

                         Hình ảnh các chú bộ đội nhí duyệt binh

 

                                 Hình ảnh các chú bộ đội nhí tập võ

                      Hình ảnh các chú bộ đội nhí chăm sóc vườn rau.

Những hoạt động hướng về ngày 22/12/2021 đã giúp yêu quý chú bộ đội hơn. Để từ đó ươm mầm, nuôi dưỡng cho hế hệ trẻ phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, trẻ chăm ngoan, học giỏi, luyện tập  có sức khỏe tốt để  mai sau lớn lên trở thành chú bộ đội.

 

 

                                         Người viết: Nguyễn Thị Trâm – Hoàng Thị Văn


Tác giả: Hoàng Thị Văn
Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.