A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị điển hình tiên tiến

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, Chiều 13/5/2020 Trường mầm non Xuân Lam long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm qua, mặc dù Nhà trường có nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Cấp ủy, Ban Giám hiệu và tập thể CBGVNV đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua trong Nhà trường theo tư tưởng Hồ Chí Minh góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước nói chung.

Tổ chức hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua từ năm 2015 đến nay. Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn Trường, qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi viên chức, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới - giai đoạn 2020 - 2025.

Tại Hội nghị CBGVNV đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025 do đồng chí Lê Thị Thanh Nụ - Phó bí thư -Phó Hiệu trưởng trình bày. Trong báo cáo đã cho ta thấy những thành quả nhất định trên mọi lĩnh vực mà Nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua:

Về công tác chuyên môn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Trong 5 năm qua tập thể Nhà trường được xếp loại “Hoàn thành nhiệm vụ” trở lên. Cũng trong 5 năm qua Nhà trường có nhiều cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh. Tổ chức Đảng được công nhận “Hoàn thành nhiệm vụ”; Công đoàn trường được công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh”

Cũng tại Hội nghị đồng chí Ngô Thị Việt Hà - Tổ Trưởng chuyên môn đã chia sẻ về một số cách làm hay trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động khác.

Thay mặt Nhà trường, đ/c Lê Thị Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao khen thưởng cho 01 tập 02 cá nhân: đ/c Ngô Thị Việt Hà và đ/c Hoàng Thị Quốc Việt đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2015 - 2020.

BGH nhà trường tặng quà cho cá nhân điển hình tiên tiến

Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí bầu đồng chí đ/c Ngô Thị Việt Hà và đ/c Hoàng Thị Quốc Việt là đại biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp Huyện giai đoạn 2015 - 2020.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đ/c Lê Thị Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi tập thể CBGVNV nhà trường trên cơ sở những kết quả và nỗ lực phấn đấu của Nhà trường đã đạt được trong giai đoạn 2015 - 2020, tiếp tục phát tăng cường kỷ cương, đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện tốt toàn diện các lĩnh vực công tác./.

 

 


Tác giả: Ngô Thị Việt Hà
Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.