THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẺ NĂM HỌC 2021-2022

Số 06/TB-TrMN

Xuân Lam, ngày 06 tháng 8 năm 202

Về việc tuyển sinh trẻ vào trường mầm non năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 254/GDNX ngày 26 tháng 7 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Xuân về việc tuyển sinh các lớp đầu cấp và thực hiện một số hoạt động chuẩn bị năm học mới 2021-2022 trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ vào tình hình thực tế về số giáo viên hiện đang làm việc tai Trường Mầm non Xuân Lam tính đến thời điểm ngày 06/8/2021. Trường Mầm non Xuân Lam thông báo về công tác tuyển sinh trẻ năm học 2021-2022 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Trẻ sinh năm 2018 ( trẻ 3 tuổi): có hộ khẩu thường trú tại xã Xuân Lam;

2. Chỉ tiêu tuyển sinh:

- Tuyển sinh mới: 35 trẻ

3. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

- Đơn xin vào học năm học 2021-2022 (có mẫu đơn của trường)

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (có công chứng)

- Giấy xác nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có)

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5: Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

5.1: Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 12 tháng 8 năm 2021 đến hết ngày 13 tháng 8 năm 2021;

*  Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh dưới 2 hình thức như sau:

*  Nhận hồ sơ qua trực tuyến: Phụ huynh gửi đơn xin vào học và chụp giấy khai sinh, số hộ khẩu gia đinh, giấy xác nhận ưu tiên (nếu có) gửi qua địa chỉ gmail: mamnonxuanlam@gmail.com hoặc qua số điện thoại zalo: (0945410408). Về hình thức nhận hồ sơ trực tuyến, đề nghị phụ huynh cung cấp thông tin thật chính xác, nhà trường không chịu trách nhiệm nếu phụ huynh cung cấp thông tin sai sự thật.

* Nhận hồ sơ trực tiếp: Phụ huynh đến nộp hồ sơ cho Hội đồng tuyển sinh của Trường Mầm non Xuân Lam.

- Ngày 12/8/2021 nhận hồ sơ tuyển sinh trẻ thôn 1,2,3; ngày 13/8/2021 nhận hồ sơ tuyển sinh trẻ thôn 4, 5.

- Buổi sáng từ 7h00h đến 10h30h;

- Buổi chiều từ 14h00h đến 17h00h;

5.2. Địa điểm nhận hồ sơ: Tại văn phòng trường Mầm non Xuân Lam;

- Địa chỉ: Thôn 4 – xã Xuân Lam – huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh;

* Lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ trực tiếp, phụ huynh vui lòng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 theo quy định "5k"

Hội đồng tuyển sinh không nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào thời gian trước hoặc sau các ngày đã được quy định nêu trên.

* Trên đây là Thông báo tuyển sinh trẻ năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Xuân Lam. Kính đề nghị các bậc phụ huynh chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo đúng quy định và đến đăng ký tuyển sinh cho con em đúng thời gian và địa điểm quy đinh/.

Nơi nhận:

- Phụ huynh học sinh mầm non;

- Trên Website của trường;

- Lưu: HS tuyển sinh TrMN./.

(Đã ký)

Lê Thị Lý