A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ dịch Covid-19

Học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ dịch Civid-19

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID-19

 

Sáng 4/5, học sinh Trường Mầm non Xuân Lam đã trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Việc trở lại trường của các cháu diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái. Tập thể CBGV đón học sinh trở lại và tuân thủ chặt chẽ quy trình. Các cháu được cha mẹ đeo khẩu trang khi đến trường. Tại cổng trường, các cháu được giáo viên đón, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và ghi thông tin sức khoẻ cá nhân . 

 

Trẻ được đo thân nhiệt khi đến trường

Hàng ngày các cháu được cô giáo hướng dẫn cách rửa tay với xà phòng diệt khuẩn. Giáo viên vệ sinh lớp học sạch sẽ, lau chùi đồ dùng đồ chơi và hướng dẫn trẻ thực hiện công tác vệ sinh cá nhân sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

 

Cô giáo vệ sinh đồ dùng đồ chơi

Sau một thời gian nghỉ học thì khi đến lớp các cháu thực hiện các hoạt động trong ngày

 

 

 

Trẻ thực hiện các hoạt động ở trường

Với tình yêu thương trẻ và tâm huyết của người giáo viên tập thể CBGV Trường Mầm non Xuân Lam đã nỗ lực hết mình để vừa đảm bảo công tác phòng dịch và vừa đảm bảo nội dung chương trình cho trẻ để trẻ vui vẻ, phấn khởi khi đến trường. Qua các giờ đón trả trẻ giáo viên trao đổi thông tin với phụ huynh và phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình để chăm sóc giáo dục trẻ tốt nhất./.

 


Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.