A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm"

Lấy trẻ làm trung tâm

Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016- 2020”

 

         Thực hiện kế hoạch chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 - 2020. Qua 5 năm triển khai thực hiện chuyên đề trường MN Xuân Lam đã đạt được một số kết quả như sau:

          Sau khi được tham gia tập huấn về chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” tại phòng và cụm, BGH nhà trường phối hợp với chuyên môn tiến hành tập huấn cho tất cả giáo viên toàn trường để giáo viên nắm bắt nội dung .          

         Qua 5 năm thực hiện chuyên đề giáo viên đã nghiêm túc thực hiện trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngoài ra còn xây dựng được nhiều góc chơi, mảng tưởng mở phong phú cho trẻ hoạt động. Trẻ đến trường hứng thú được thực hành trải nghiệm các hoạt động vì thế đa số trẻ có kỹ năng trong các hoạt động nói chung và kỷ năng trong giao tiếp nói riêng.

 

 

          Sau 5 năm thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm’’ trường MN Xuân Lam đã tạo dựng được môi trường “ an toàn - thân thiện - lành mạnh’’ để tất cả trẻ đều có cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân

Trong hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề những giáo viên tiêu biểu, xuất sắc trong 5 năm qua đã được BGH nhà trường khen thưởng động viên khích lệ. Trong hội nghị những giáo viên đạt kết quả cao trong công tác “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm’’ đã mạnh dạn chia sẻ những cách làm của mình để được đồng nghiệp học hỏi. Những giáo viên còn yếu trong công tác xây dựng Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm củng được BGH nhà trường khích lệ, động viên để đạt thành tích cao hơn ở những năm tiếp theo. Kết thúc hội nghị tập thể CB, GV nhất trí cao và đồng lòng cùng nhau cố gắng để tiếp tục “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm’’ đạt được kết quả cao hơn trong 5 năm tiếp theo./.

          Hội nghị thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí thi đua sôi nổi tạo động lực cho những năm tiếp theo.        

                                                                                                                                      Người viết: Nguyễn Thị Lệ

 


Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.