A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾT DẠY MẪU TẬP TÔ CHỮ CÁI CỦA LỚP 5 TUỔI A, TRƯỜNG MN XUÂN LAM

GIỜ DẠY MẨU TẬP TÔ CHỮ CÁI i- t- c

LỚP MẨU GIÁO 5 TUỔI A

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-TrMN ngày 14/12/ 2020 của trường mầm non Xuân Lam về việc triển khai thực hiện chuyên đề “Làm quen chữ cái”.
          Được sự quan tâm của Phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tập huấn chuyên đề Làm quen chữ cái tại sở 3 ngày.

Sau khi được tiếp thu chuyên đề tại sở, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai chỉ đạo thực hiện các tiết dạy mẫu tại đơn vị.

Ngày 30/12/2020 Trường Mầm non Xuân Lam đã tổ chức 2 tiết dạy mẩu thành công. Tiết 1 “Làm quen với chữ cái b, d, đ” do cô giáo Trần Thị Hương Giang lên lớp; Tiết 2: "Tập tô chữ cái i, t, c" do cô giáo Ngô Thị Việt Hà thực hiện. Tham gia chỉ đạo giờ dạy mẩu có Đ/c: Lê Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Lê Thị Thanh Nụ Phó hiệu trưởng , phụ trách chuyên môn, các đ/c giáo viên các lớp và toàn thể các bậc phụ huynh lớp 5 Tuổi A.

        Qua giờ học tập tô chữ cái giúp trẻ có kỷ năng tư thế ngồi và cách cầm bút và cách chuyển hướng tô chữ, Tiết học không chỉ có được những kỷ năng mà còn giúp trẻ lĩnh hội được rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ và nhận biết được các mặt chữ, qua đó trẻ phát âm một cách chính xác khi giao tiếp và chuẩn bị hành trang cho trẻ bước vào lớp 1một cách mạnh dạn tự tin hơn. Các  giáo viên trong nhà trường học tập và rút ra được nhiều  kinh nghiệm qua tiết dạy, các bậc phụ huynh biết cách để hướng dẫn con em mình làm quẻn với chữ cái một cách tốt hơn.

                               Một số hình ảnh của tiết dạy mẩu

 

 

 

 

          Sau khi được dự giờ dạy mẫu tại lớp phụ huynh phấn khởi khi thấy con em mình được học tập trong môi trường giáo dục đảm bảo, giáo viên nhiệt tình chăm lo, trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động tích cực và có kỹ năng từ đó giúp phụ huynh có thêm kỹ năng giáo dục con khi ở nhà để chuản bị hành trang tốt nhất cho trẻ vào lớp 1./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Lệ


Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
Nguồn:mnxuanlam.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.